Làm sao biết cô ấy có thích mình không?

Có cô bạn ngồi cùng bàn với em, hay hỏi han em, lâu lâu chẳng có gì cũng quay nói em hâm, hay quay qua nhìn, lúc em quay lại thì lại quay đi. Em có thích một bạn khác trong lớp, nhưng hễ em nhắc đến người em thích là bạn ấy lại tỏ thái độ như kiểu giận dỗi, liệu có phải bạn ngồi cạnh thích em không?

Làm thế nào để bạn ấy cư xử với em như đối với những người khác?

Chào em!

Em muốn hỏi là liệu người bạn gái ngồi cùng bàn với em có thích em không đúng không? Có thể xảy ra trường hợp đó chứ, tại sao cô bạn đó lại không thể thích em, trong khi em cũng chỉ mới thích một bạn trong lớp và cũng chưa công khai tình cảm ấy. Cho nên, cô bạn ấy thích em là chuyện rất có thể mà.

Trong cuộc sống và cả trong tình yêu không ai “đánh thuế” việc em hay cô bạn đó thích một ai đó, cũng như việc hỏi han, thỉnh thoảng trêu em nói em hâm hay khi được em quay lại nhìn thì thấy xấu hổ thẹn thùng mà quay đi chỗ khác. Rồi là khi em nói tới một cô gái khác là cô ấy sẽ tỏ ra giận dỗi cả. Nhưng tình cảm là thứ nhạy cảm nhất, nó dễ bộc lộ ra ngoài và rất dễ bị người khác phát hiện nhất. Cho nên, chắc chắn là không khó để em nhận biết được, mình có tình cảm với ai và ai có tình cảm với mình, chỉ cần em quan sát kỹ là được.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *